TARÔ THREADMASTER SECOhotnewsale off

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 300 | Cật nhập: 5/22/2020 4:25:23 PM | RSS

Mũi taro đa năng các ứng dụng ren

 

Mã: MHT---VB

Tình trạng: Hàng nhập khẩu

Thông tin khác: hàng SECO TOOLS mới 100%

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

TARÔ THREADMASTER SECO

TARÔ THREADMASTER SECO

TARÔ THREADMASTER SECO

TARÔ THREADMASTER SECO

TARÔ REN

Với hơn 800 sản phẩm độc đáo, phạm vi tarô ren của Seco bao gồm một loạt các vật liệu ISO P, M, N và K. Dòng sản phẩm này có tarô me thẳng, xoắn ốc, điểm xoắn và tạo hình, kết hợp với lớp phủ được chế tạo chuyên giúp tăng hiệu suất, kéo dài tuổi thọ dụng cụ và tăng tối đa tính linh hoạt. Tarô có sẵn ở tất cả kích cỡ ren và bước ren phổ biến đồng thời có thể tạo các lỗ cạn và lỗ suốt.

TARÔ THREADMASTER SECO

TARÔ THREADMASTER - LỖ CẠN

TARÔ THREADMASTER SECO

Dòng sản phẩm gồm 351 tarô ren xoắn ốc và 73 tarô ren thẳng dành cho lỗ cạn có sẵn cho các ứng dụng tổng quát và đặc trưng theo vật liệu. Nhiều sản phẩm có và không có kênh làm mát trong trong cả tarô xoắn ốc và me thẳng. Kích thước tarô cho phạm vi đa năng từ 3 mm đến 64 mm và trong các biên dạng ren M, MF, UNC, UNF, G, NPT và NPTF. Kích thước tarô xoắn ốc dành cho ứng dụng cụ thể theo vật liệu (ISO P, M và N) từ 1,6 mm đến 30 mm trong các biên dạng ren M và MF. Biên dạng ren me thẳng (ISO-K) có kích thước từ 3 mm đến 42 mm trong các biên dạng ren M, MF, UNC, UNF và G.

TARÔ THREADMASTER SECO

TARÔ THREADMASTER - LỖ SUỐT

Dòng sản phẩm gồm 280 tarô điểm xoắn ốc và 73 tarô ren thẳng dành cho lỗ suốt có sẵn cho các ứng dụng tổng quát và đặc trưng theo vật liệu. Hầu hết sản phẩm có hoặc không có kênh tưới nguội trong cho cả tarô điểm xoắn ốc và me thẳng. Kích thước tarô cho mục đích phổ dụng từ 2 mm đến 36 mm và trong các biên dạng ren M, MF, UNC, UNF, G, NPT và NPTF. Đối với tarô điểm xoắn ốc cho ứng dụng đặc trưng theo vật liệu (ISO P, M và N), kích thước từ 1 mm đến 30mm trong các biên dạng ren M và MF. Biên dạng ren me thẳng (ISO-K) có kích thước từ 3mm đến 42mm trong các biên dạng ren M, MF, UNC, UNF và G.

TARÔ THREADMASTER SECO