PRECIMASTER PLUS -SECOhotnewsale off

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Xem: 532 | Cật nhập: 5/21/2020 12:15:54 PM | RSS

Dao doa thay thế được 

Hứng dụng doa tốc độ cao

Mã: PMX.... and PX....

Tình trạng: Hàng nhập khẩu

Thông tin khác: hàng mới 100%

Giá bán: VND

Giá trên web chỉ mang tính chất tham khảo.

S.lượng:

PRECIMASTER PLUS - DAO DOA ĐẦU HOÁN ĐỔI ĐƯỢC

PRECIMASTER PLUS -SECOPRECIMASTER PLUS -SECO

PRECIMASTER PLUS -SECO

PRECIMASTER PLUS -SECO

Precimaster™ Plus là hệ thống dao doa theo mô-đun giúp tăng tốc độ doa, độ ổn định và khả năng linh hoạt để gia công lỗ chính xác hơn, có hiệu quả chi phí hơn.

Dựa trên thành công của Precimaster ban đầu, hệ thống này có kết nối cải tiến với độ chính xác cao, đầu dao cacbit nguyên khối dùng một lần cũng như các loại phổ biến dành cho các ứng dụng lỗ cạn và lỗ suốt. Những cải tiến này cho phép giữ dung sai kích thước trong phạm vi từ 15 đến 25 micrômet và độ bóng bề mặt từ Ra. 4 đến Ra. 8.

Kết nối được cấp bằng sáng chế của hệ thống này đảm bảo việc thay đổi đầu dao doa diễn ra nhanh chóng và dễ dàng với khả năng tái định vị lặp lại và độ lệch tâm dưới ba micrômet. Thiết kế ba chốt dẫn động dọc cho phép đầu nối xử lý các mức mômen quay dẫn truyền cao. Lực kẹp hướng trục bên trong kéo đầu dao doa lên và đưa vào cán dao của hệ thống, tạo nên một mặt tiếp xúc chắc chắn để duy trì độ chính xác cao.

Precimaster Plus sử dụng đầu dao cacbit nguyên khối dùng một lần có đường kính từ 10 mm đến 60 mm và gắn vào bốn cỡ cán tiêu chuẩn. Chiều dài cán ngắn, trung bình và dài để thích nghi với các tình huống có khoảng hở hạn chế, chiều sâu lỗ phổ biến và lên đến 10 x D, tương ứng. Khi so sánh với công nghệ hàn đỉnh truyền thống, đầu dao cacbit nguyên khối cho phép tăng số lượng me cắt trên cùng đường kính đầu dao với tốc độ ăn dao nhanh hơn tới 30 phần trăm. Cacbit nguyên khối cũng giúp kéo dài tuổi thọ dụng cụ lên tới 30 phần trăm, mang đến độ ổn định cao hơn cho các vật liệu dẻo hơn và tạo thành hệ thống tiết kệm chi phí hơn.
PRECIMASTER PLUS -SECO
Để kiểm soát và quản lý phoi, cán doa Precimaster Plus có thể áp dụng nhiều loại hình phun xối khác nhau cho cả lỗ cạn và lỗ suốt. Các lỗ phun tưới nguội trên thân dao ở mặt trước đẩy phoi lên trên dọc theo các me ở đầu và ra khỏi lỗ cạn, trong khi dung dịch tưới nguội thổi phoi về phía trước và ra khỏi dao để đảm bảo doa lỗ suốt hiệu quả.

Precimaster Plus có ba hình học góc chính dùng cho các nguyên công đa năng, bước tiến cao và gia công tinh mịn cũng như năm loại đầu dao doa cacbit có phủ và không phủ, gốm kim để đảm bảo hiệu suất tối ưu trong tất cả các vật liệu phôi.

Read less